News Update...

ช่องทางการติดต่อทางเฟสบุ๊ค >>>

 

ประชาสัมพันธ์/กิจกรรม


ในวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ณ แขวงการทางฉะเชิงเทรา สมาชิกแขวงการทางฉะเชิงเทราได้ร่วมกันทำกิจกรรม “วันทำความสะอาดใหญ่ของกรมทางหลวง (DOH Big Cleaning Day) ประจำปี 2557” โดยกิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้บริหารทุกระดับ สมาชิกทุกคนในองค์กร ได้ตระหนักถึงความสำคัญของกิจกรรม 5ส ....อ่านต่อ

สามทศวรรษ "นาย" สร้างสรรค์ เราจดจำมิลืมเลือน....อ่านต่อ

วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 – 21.00 น. บริเวณห้องเรือนทิพย์ บุรีมายา บูติคแอนด์สปา จังหวัดฉะเชิงเทราได้จัดกิจกรรมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด และการติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี...อ่านต่อ

ช่วงบ่ายวันพุทธที่ 9 กรกฎาคม 2557 นางวิไลวรรณ ละมัย รองผู้อำนวยการเเขวงการทางฉะเชิงเทราฝ่ายบริหาร และคณะ ได้เดินทางไปร่วมงาน “สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา” ณ อาคารโบราณสถานพุทธสมาคมฉะเชิงเทรา....อ่านต่อ

เย็นวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. คณะเจ้าหน้าที่งานปรับซ่อม แขวงการทางฉะเชิงเทรา ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมชม ศึกฟุตซอลไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2014 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมกรมทางหลวง VS ทีมชลบุรี บลูเวฟ ณ สนามฟุตซอลเทศบาลเมืองชลบุรี...อ่านต่อ

ย็นวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557 เวลา 18.00 น. ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา คณะข้าราชการ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่แขวงการทางฉะเชิงเทรา ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม "คืนความสุขให้กับคนในชาติ" ที่ทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้จัดขึ้น โดยมุ่งหวังเพื่อสร้างบรรยากาสที่ดีและรักสามัคคี ให้เกิดขึ้นภายในสังคม....อ่านต่อ

เช้าวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557 เวลา 08.00น. นางวิไลวรรณ ละมัย รองผู้อำนาวยการเเขวงการทางฉะเชิงเทราฝ่ายบริหาร เเละคณะ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรรับเชิญในกิจกรรม "นักอนุรักษ์รุ่นจิ๋ว" ที่ทางโรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฝ่ายปฐมวัย ได้จัดขึ้น สำหรับนัก..อ่านต่อ

เช้าวันที่ 26 มิถุนายน 2557 ณ ศาลาการเปรียญ วัดอุสภาราม(วัดบางวัว) จ.ฉะเชิงเทรา นายชาติพงษ์ รตโนภาส ผู้อำนวยการแขวงการทางฉะเชิงเทรา ข้าราชการ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่แขวงการทางฉะเชิงเทราร่วมต้อนรับ นายกมล หมั่นทำ ผู้อํานวยการสํานักทาง...อ่านต่อ

วันที่ 26 มีนาคม 2557 แขวงการทางฉะเชิงเทรา ได้ลงพื้นที่สำรวจทางหลวงหมายเลข 304 และ 365 เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์... อ่านต่อ

วันที่ 20 มีนาคม 2557 บริษัทเอ็มเอสเอสเคบิ้ลเน็ตเวิร์ค ได้ลงพื้นที่เพื่อถ่ายทำรายการสดโต๊ะข่าวเช้านี้สัญจร เกี่ยวกับโครงการก่อสร้างถนน... อ่านต่อ

วันที่ 6 มีนาคม 2557 โครงการก่อสร้างโดยประชาชนมีส่วนร่วม อ่านต่อ

วันที่ 5 มีนาคม 2557 โครงการก่อสร้างโดยประชาชนมีส่วนร่วม อ่านต่อ

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฝ่ายปฐมวัย ได้จัดกิจกรรมนักอนุรักษ์รุ่นจิ๋ว อ่านต่อ

วันที่ 30 ธันวาคม 2556 คณะท่านนายสนิท พรหมวงษ์ รองอธิบดีฝ่ายบำรุงทาง อ่านต่อ

จุดเฝ้าระวังเเละบริการเเขวงการทางฉะเชิงเทรา ช่วงเทศกาลปีใหม่
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 56 อ่านต่อ

พิธีบวงสรวงท้าวมหาพรหม ณ แขวงการทางฉะเชิงเทรา

เมื่อวันที่ ๑๐ พ.ย. ๒๕๕๖ อ่านต่อ

ประกาศ แขวงการทางฉะเชิงเทราเปิดรับสมัครงาน 2 ตำแหน่ง
- เลขานุการ ๓ ตำแหน่ง (เพศหญิง)
- พนักงานขับรถ ๕ ตำแหน่ง (เพศชาย)

ติดต่อโทร 0-3851-1015 , 0-3881-2633 อ่านต่อ

ชีแจงเรื่อง คอลัมน์ อ๊อดเทอร์โบ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
๒๙/๑๐/๒๕๕๖ อ่านต่อ

แขวงการทางฉะเชิงเทราขอชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น
จากข่าว การเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำในถนนสาย ๓๔
(บางนา – ตราด)
๒๘/๑๐/๒๕๕๖ อ่านต่อ

ภาพถ่ายประกอบการชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้น
ถนนสาย ๓๔ บางนา-ตราด
จากข่าว การเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำในถนนสาย ๓๔
๒๘/๐๗/๒๕๕๖ อ่านต่อ


 

 

 

พาเที่ยวเมืองแปดริ้ว... มากมายคลิกที่นี้ <<<

 

วัดโสธรวราราม วรวิหาร

วัดโสธรวรราราม วรวิหาร เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของเมืองแปดริ้วแห่งนี้และที่สำคัญคือ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อโสธร ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของคนทั้งจังหวัด อ่านต่อ

ตลาดบ้านใหม่ ๑๐๐ ปี ฉะเชิงเทรา

วิถีชีวิตชุมชนชาวไทย-จีน ริมฝั่งแม่น้ำบางปะกง ใช้ชีวิตมายาวนานกว่า ๑๐๐ ปี ตั้งแต่รุ่นอากงอาม่า สมัยคุณตาคุณยายยังสาว ตลาดบ้านใหม่มีวัฒนธรรมการดำเนินชีวิตมายาวนาน อ่านต่อ